Search

Tư thế “yêu” giúp hạn chế Bệnh Đau Lưng Ở Nam Giới

Bệnh đau lưng ở nam giới sau khi “yêu” khiến nhiều quý ông cảm thấy vô cùng khó chịu và bất tiện. Bài viết sau đây là lời khuyên của các nhà khoa học Canada về tư thế quan hệ tốt nhất giúp bạn thoát khỏi phiền toái này.

Bệnh đau lưng ở nam giới

Bụng phệ có thể là nguyên nhân dẫn đến bệnh đau lưng ở nam giới

Bụng phệ có thể là nguyên nhân dẫn đến bệnh đau lưng ở nam giới

Bệnh đau lưng ở nam giới có thể là nguyên nhân âm thầm giết chết đời sống vợ chồng bởi đau lưng khiến cánh mày râu hạn chế những chuyển động khi quan hệ tình dục. Nếu không có những chia sẻ với người bạn đời của mình, các đức lang quân rất dễ bị hiểu lầm.

Chia sẻ về vấn đề “nhạy cảm “ này anh M (Thanh Xuân, Hà Nội) cho hay: “Tôi mới cưới vợ được hơn 1 năm, sức khỏe của tôi bình thường nhưng không hiểu sao 2 tháng trở lại đây cứ “yêu” xong là đau lưng dữ dội. Sợ vợ cho mình yếu sinh lý nên tôi không dám nói với vợ, cố gắng chịu những cơn đau”.

Trái ngược với anh M, Chị T. H (Long Biên, Hà Nội) cho rằng: “Vợ chồng đang sinh hoạt bình thường mà dạo này chồng tôi kêu mệt không muốn “yêu” vợ nhiều khiến tôi rất lo lắng, vừa lo cho sức khỏe chồng vừa sợ anh có “phòng nhì”. Tra ra mới biết hóa ra chồng bị đau lưng nhưng lại giấu vợ”.

Mỗi người một suy nghĩ, rồi đoán già đoán non có thể sinh ra nghi ngờ, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Nếu bạn bị đau lưng khi quan hệ, đừng ngại ngần mà hãy chia sẻ trực tiếp với người bạn đời để cùng nhau đưa ra giải pháp thích hợp nhất. Việc thay đổi tư thế quan hệ cũng là một gợi ý hay.

Tư thế “yêu” tốt nhất cho đàn ông bị đau lưng

Bệnh đau lưng ở nam giới khiến đời sống tình dục kém viên mãn

Bệnh đau lưng ở nam giới khiến đời sống tình dục kém viên mãn

Hai nhà nghiên cứu người Canada là Stuart Mc Gill và Natalie Sidokewicz đã công bố kết quả nghiên cứu của họ dựa trên các chuyển động của cột sống trong các tư thế quan hệ tình dục ở nam giới và đi đến kết luận tư thế “úp thìa” là lý tưởng nhất. Những tư thế đứng, ưỡn ngực hay vươn vai chỉ khiến tình trạng đau lưng của bạn trở nên tồi tệ hơn.

Ngược lại, nếu khom lưng khiến bạn khó chịu, hãy chọn tư thế “doggy”, bạn quỳ gối, giữ thẳng lưng còn đối tác quỳ gối, chống tay hoặc tỳ khuỷu tay xuống đất. Bên cạnh đó, việc quan hệ tình dục không điều độ (quá nhiều hoặc quan hệ khi mệt mỏi) cũng khiến các cơ vùng thắt lưng co thắt bất thường, thậm chí các dây chằng cột sống căng, dãn đột ngột từ đó sinh ra đau lưng.

Nếu bạn là nam giới đã bước sang tuổi trung niên, cần chú ý hạn chế những tư thế quan hệ “mạo hiểm” để tránh đau lưng bởi lúc này cột sống thắt lưng đã bước vào quá trình thoái hóa.

Nguồn: http://www.chuabenhdaulung.com/
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *