Đau nhức ở lưng và các vấn đề về thận

Thận là một trong những bộ phận của hệ thống bài tiết và nước tiểu của con người. Hệ thống này rất quan trọng và cần thiết có chức năng lọc và thải các độc tố ra khỏi cơ thể. Một người bình thường sẽ có 2 quả thận. Vị trí của chúng nằm dọc ở hai bên trái và bên phải cột sống, ở phía sau khoang bụng và trong khoang sau màng bụng.

Thận là một bộ phận lạnh và ẩm ướt. Khi bị ảnh hưởng bởi thời tiết lạnh chúng sẽ bị căng phồng. Thận có thể có chứa vi khuẩn.

Một trong những vấn đề về benh than hay bị nhầm với đau nhói lưng là viêm thận. Khi người bệnh bị viêm thận, sự nhiễm khuẩn sẽ gây ra các vấn đề về nước tiểu. Cả phụ nữ và đàn ông đều sẽ bị cảm thấy đau và khó chịu tại vùng thận. Khi đi vệ sinh, nước tiểu thường có màu vàng đậm hoặc thậm chí màu đỏ do có chứa máu, tùy thuộc vào chừng mực nhiễm trùng.

Viêm thận có thể được chữa trị bằng thuốc kháng sinh. Thuốc kháng sinh sẽ được kê theo đơn và chỉ dẫn dùng bởi các bác sĩ. Trong quá trình chữa trị bằng thuốc, bạn cần phải uống thật nhiều nước và các loại nước trái cây, trà xanh. Các dạng nước có chứa vitamin C là rất tốt vì chúng giúp loại bỏ vi khuẩn cho thận và cơ thể.

Những người bệnh suy thận hay bị sỏi thận thường nhầm tưởng rằng mình bị đau ê ẩm vùng lưng. Cách thức giảm đau nhanh nhất cho bệnh nhân sỏi thận đó là dùng các loại thuốc mỹ phẩm có công dụng làm nóng lên vị trí cơ thể tạo ra vấn đề. Vị trí này thông thường là vùng lưng dưới. Bôi thuốc mỹ phẩm và mát xa nhẹ sẽ giúp cho cơn đau dịu bớt.

Sau khi bôi và massage nhẹ với thuốc, bạn cần phải dùng tiếp một chiếc khăn để bao phủ, điều này sẽ giúp thuốc ngấm sâu hơn vào trong cơ thể và có công dụng giữ ấm, loại bỏ các không khí lạnh xung quanh.

Trong trường hợp bệnh lý vẫn kéo dài không khỏi và nặng lên theo từng năm, đặc biệt là đối với nữ giới, cần được chữa trị bằng cách thức chiếu tia lade. Đây là một phương pháp thực tại rất hiệu quả giúp chữa khỏi căn bệnh.

Các vấn đề về thận thường gây lên các biểu hiện tương tự như khi bị đau nhói lưng, cột sống, và các bệnh lý về lưng khác. Cho nên, bạn nên chẩn đoán và thực hiện các bài kiểm tra để xác định rõ lý do và cách chữa trị sao cho thích hợp.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*