Sử dụng phương pháp trực quan để điều trị bệnh đau lưng

 đau lưng  có thể là do nhiều nguyên nhân như: chấn thương hoặc do thoát vị đĩa đệm các vùng lưng, cổ, vai, cánh tay, khuỷu tay, chân, …. Nếu thật sự bạn đang trải qua căn bệnh này thì chắc rằng bạn sẽ hiểu được nó gây ra những cơn đau như thế nào? Khi cơn đau kéo dài trên 90 ngày thì đến thời điểm này bạn thực thụ đang cần đến sự đỡ hộ của bác sĩ. Nguyên nhân của những cơn đau này thường kèm theo những triệu chúng khác như viêm khớp, đau xơ cơ, đau dây thần kinh và một vài các rối loạn khác. Nhiều khi nặng nề hơn hơn là những cơn đau, nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời nó sẽ trở nên mãn tính rất khó chữa trị. Tuy vậy, điều đầu tiên là bạn phải xác định căn nguyên gây nên bệnh  đau lưng  của mình hoặc gặp bác sĩ chuyên khoa để xác định chừng mực, sau đó bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị hiệu quả.

Đối với những trường hợp đau thường thường, chúng ta có thể vận dụng những cách điều trị như: nghỉ ngơi, tập thể dục, chườm nóng, chườm lạnh, tập vật lý trị liệu… Đối với những trường hợp kỳ lạ hơn ta có thể kết hợp với những liệu pháp chữa trị khác như:

Phối hợp tiềm thức để điều trị bệnh đau ê ẩm vùng lưng: chữa trị bằng cách này tuy hơi mới đối với bệnh nhân nhưng có tác dụng rất hiệu quả trong việc kiểm soát được những cơn đau của lưng. Nó giúp chúng ta tường tận thông tin và đúng đắn các cơn đau thông qua các báo cáo sơ bộ của trực quan, làm dịu cơn đau hiệu quả. Đây là quá trình chữa trị tương đối đơn sơ và có thể áp dụng tại nhà và chỉ cần có sự hỗ trợ qua điện thoại của các bác sỹ chuyên khoa.

Tránh căng cơ quá mức:  cột sống  của chúng ta được cấu tạo từ nhiều đốt sống riêng biệt và được liên kết lại bằng các đĩa đốt sống, gân và dây chằng, cơ bắp. Bởi thế, khi có sự chấn thương đột ngột hoặc các tình trạng cơ bị lạm dụng quá nhiều do hoạt động sẽ tạo lên tình trạng căng cơ và tạo lên thương tổn đến cơ. Để những cơn đau không còn tiếp diễn thì việc trước nhất phải giúp cơ thật sự thoải mái và thư giãn, đồng thời là nguyên nhân gây ra nó linh hoạt hơn bằng cách nới lỏng cơ bất kỳ khi nào có thể.

Giảm áp lực lên dây thần kinh  cột sống :  cột sống  chúng ta được cấu thành và có chức năng giảm sốc cho cơ thể khi phải di chuyển, vì nhiều nguyên nhân không giống nhau có thể tạo lên tình trạng thoát vị đĩa đệm, đè nén lên các rễ thần kinh, gây ra những cơn đau nhức khó kiểm soát. Nhiều bác sĩ chuyên khoa cũng đã vận dụng cách thức trực quan để chữa trị vấn đề thoát vị này, nó giúp giảm sút những cơn đau bằng cách tập trung tiềm thức để điều khiển các cơn đau, sắp xếp các khớp và làm giảm áp lực lên các dây thần kinh tránh cho những cơn đau tái phát.

Tránh làm căng cơ và dây chằng: Dây chằng hoạt động có công dụng buộc chặt các cơ xương, nhưng một khi các cấu trúc liên hợp bị thương tổn do căng thẳng hoặc do bị lạm dụng thì lúc đó nó sẽ mất đi tính linh hoạt vốn có, tạo lên đau nhức. Lúc này chúng ta cần thực hiện những biện pháp cần thiết như vận động thích hợp để kích thích và tăng độ đàn hồi trở lại cho gân và dây chằng.

Vận dụng cách thức trực quan để giảm đau: Hệ thống cơ xương bị mất độ cân đối gây ra những cơn  đau lưng  và đau hông, và tứ chi bị ảnh hưởng. Để điều khiển và kiểm soát được những cơn đau này thì nhất thiết phải giữ cố định cho những tín hiệu đau nhói này không lan tỏa. Để làm được điều này thì nhất thiết phải dùng đến biện pháp trực quan nhằm tập trung tiềm thức vào các điểm hóa học (điểm đòn bẩy) và làm giảm đi những tín hiệu đau nhói này. Thêm nữa khi sử dụng phương pháp này chúng ta có thể dễ dãi kiểm soát được những cơn đau theo ý mình tại thời điểm mà nó tái phát.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*