Search

Bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi nhờ An Cốt Nam là có thật

Thoát vị đĩa đệm là “kẻ thù” của xương khớp. Hiện nay, nhiều người biết đến bài thuốc đông y mang tên An Cốt Nam. Và luôn thắc mắc, thoát vị đĩa đệm khỏi nhờ An Cốt Nam có thật sự như vậy? Cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

Đôi điều về bệnh thoát vị đĩa đệm

Trước khi tìm hiểu: Tại sao thoát vị đĩa đệm khỏi nhờ An Cốt Nam? Chúng ta cần nắm rõ hơn về căn bệnh này.

Bệnh thoát vị đĩa đệm là gì?

Bệnh thoát vị đĩa đệm là gì?

Bệnh thoát vị đĩa đệm là hiện tượng nhân nhầy thoát ra khỏi bao xơ dẫn đến viêm nhiễm đau nhức dây thần kinh cột sống. Tùy thuộc vào vị trí đĩa đệm bị ảnh hưởng mà người ta chia ra làm từng trường hợp bệnh lý khác nhau. Về cơ bản thoát vị được chia làm 2 vùng:

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Đây được xem là vị trí khó phát hiện bệnh. Những cơn đau thường xuất hiện ở vùng cổ, gáy. Đau có thể lan dần sang bả vai xuống cánh tay, gây ra các hiện tượng tê mỏi, khó chịu, đôi khi cảm giác như đang bị điện giật.

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Bệnh biểu hiện ở đau vùng cột sống thắt lưng, đau ngang thắt lưng và đau liên sườn. Đôi khi bệnh còn lan dọc xuống phần mông và lan xuống chân, gây tê bì chân.

Đau đớn chỉ là một dấu hiệu thứ yếu. Nếu như không tìm cách chữa bệnh tận gốc thì thoát vị còn có nguy cơ chèn vào dây thần kinh gây ra tê liệt, teo cơ rất nguy hiểm.

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Đông y

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Đông y

Nhiều người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm không tin vào phương pháp Đông y chữa bệnh toàn diện. Điều này hoàn toàn sai lầm, vì có một phương pháp kết hợp Đông y và Y học cổ truyền đã đem lại hiệu quả cho gần 10.000 người mắc thoát vị đĩa đệm. Vậy thì không có lý do gì nó lại không là phương  pháp chữa bệnh tối ưu.

Bài viết hữu ích khác:

Bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi nhờ An Cốt Nam

Bài thuốc An Cốt Nam được nghiên cứu điều chế bởi phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường. Đây được xem là nhà thuốc uy tín với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được cấp phép bởi Sở Y Tế và có riêng một vùng trường dược liệu đạt tiêu chuẩn. Do đó, bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi bằng An Cốt Nam không phải điều khó hiểu. Một số thông tin về bài thuốc sau đây sẽ làm rõ vấn đề này.

An Cốt Nam – Tinh hoa vị thuốc tươi

Y học cổ truyền quan niệm rằng: “Can chủ Gân, Thận chủ cốt Tủy”. Điều này có nghĩa là “Gan thì chủ về gân, còn Thận thì chủ về xương cốt”, mà vòng bao xơ đĩa đệm cấu tạo chính là gân. Do đó, bài thuốc đi vào chữa trị tận gốc rễ bệnh với những thảo dược bồi bổ Can Thận giúp tái tạo phục hồi vòng bao xơ đã bị xơ hóa.

Bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi bằng An Cốt Nam

Bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi bằng An Cốt Nam

Bắt nguồn từ bài thuốc cổ phương với thành phần thảo dược quý hiếm như: Trư Lũng Thảo, Bí Kỳ Nam, Đông Trùng Hạ Thảo, Sâm Ngọc Linh, Thiên Niên Kiện… được bào chế theo công thức vàng với quy chuẩn nghiêm ngặt tạo thành sản phẩm. Số bệnh nhân thoát vị đĩa đệm khỏi bằng An Cốt Nam đã lên đến con số 6000 người. Những ưu điểm dưới đây tạo nên thương hiệu bài thuốc:

  • Những vị thuốc đều được trồng tại vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn CO-CQ của Bộ Y Tế
  • Được nghiên cứu và chế biến tại nhà thuốc uy tín Tâm Minh Đường
  • Bài thuốc là sự kết hợp chữa bệnh toàn diện: Thuốc uống + Cao dán + Bài tập trị liệu
  • Hiệu quả chữa trị đạt trên 85% người bệnh sử dụng hài lòng, bệnh thuyên giảm trong 1 hoặc 2 liệu trình.
  • Đội ngũ Y bác sĩ giàu kinh nghiệm của nhà thuốc theo sát bệnh nhân trong quá trình chữa trị.
  • Đặc biệt, nhà thuốc cung cấp miễn phí dịch vụ trị liệu: Xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt, kéo giãn cột sống.
  • Giá thành hợp lý, chỉ với 1 liệu trình 1200.000đ bệnh nhân được chữa thoát vị đĩa đệm đa chiều với nhiều dịch vụ hấp dẫn.
Dịch vụ tuyệt vời khi sử dụng An Cốt Nam

Dịch vụ tuyệt vời khi sử dụng An Cốt Nam

Bài thuốc An Cốt Nam còn được nhiều người biết đến là bí quyết chữa bệnh thoát vị đĩa đệm được đưa tin trên chương trình “Sống Khỏe Mỗi Ngày” của đài truyền hình Việt Nam. Đó cũng chính là cơ sở hình thành tên tuổi của sản phẩm.

Đến đây, có lẽ bạn cũng không cần đắn đo suy nghĩ liệu: Bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi nhờ An Cốt Nam có thật sự đúng? Vì nó là bài thuốc đã được công nhận bởi chất lượng vượt trội. Hy vọng bạn và gia đình đã tìm thấy phương pháp phù hợp chữa bệnh an toàn lành tính nhất .

Nguồn từ: https://www.chuabenhdaulung.com
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *