Search

Chính sách

Vui lòng đọc qua tất cả những chính sách được liệt kê bên dưới để đảm bảo quyền lợi cho chính mình. Nếu có bất cứ một thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua e-mail: xuanthanh.248@gmail.com .

Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ là thông tin tổng quan. Những thông tin được cung cấp bởi chuabenhdaulung.com và với những nỗ lực để cập nhật thông tin kịp thời và chính xác, chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên trang web, hoặc bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc các hình ảnh liên quan trên trang web dưới bất kỳ mục đích nào. Bất kỳ sự tin cậy đối với những thông tin như vậy có thể đem lại cho bạn những nguy cơ không mong muốn.

Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web.

Thông qua trang web của chúng tôi, bạn có thể được liên kết với các trang web khác không nằm trong sự quản lý của chúng tôi. Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên những trang web này. Những liên kết không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý cho các trang web này.

Chính sách quảng cáo

Chuabenhdaulung.com không được tạo ra mới mục đích quảng cáo. Do đó không có bất cứ 1 quảng cáo nào dạng banner hay liên kết xuất hiện trên website của chúng tôi.

Chính sách biên tập

Tính toàn vẹn của thông tin được biên tập

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn những thông tin sức khỏe khách quan, đáng tin cậy và chính xác nhất. Mục tiêu thường nhật của chúng tôi là đảm bảo rằng chuabenhdaulung.com là nguồn nội dung sức khỏe và y học thiết thực và phù hợp với bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin về một loạt các chủ đề sức khỏe thay vì chọn lọc một số thông tin có thể hoặc không thể được áp dụng cho tình trạng sức khỏe của bất kỳ cá nhân nào. Chính bạn – người đọc của chúng tôi – sẽ lựa chọn các thông tin thích hợp nhất cho bản thân. Tuy nhiên bạn cần biết rằng thông tin trên chuabenhdaulung.com hoặc bất kỳ trang web nào khác không nên được sử dụng để thay thế cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và hỏi xin ý kiến của bác sĩ và những chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh. Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của chúng tôi hay bất cứ trang web nào khác.

Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập của chuabenhdaulung.com

Chúng tôi tạo ra nội dung gốc dựa trên các tiêu chí sau:

Tính phù hợp – Các vấn đề mà chúng tôi hướng tới có thể ảnh hưởng đến cách bạn quản lý sức khỏe của mình và của gia đình bạn. Các chủ đề mà chúng tôi hướng tới bao gồm các tin tức về sức khỏe; giới thiệu thuốc và các sản phẩm y tế, cảnh báo, tư vấn sức khỏe và bình luận của các chuyên gia về việc đối phó với dịch bệnh và duy trì lối sống lành mạnh.

Ý nghĩa lâm sàng – Các nguồn và tài liệu tham khảo y tế được sử dụng có nguồn là các phát hiện y học mới nhất được công bố trên tạp chí y khoa, chẳng hạn như Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, wiki, các trang thuộc Bộ Y tế.

Nội dung của chúng tôi rất khác biệt

Nội dung của chúng tôi đáng tin cậy hơn. Tin tức và các câu chuyện của chúng tôi được các biên tập viên lựa chọn từ những sự kiện y tế quan trọng và trọng điểm nhất vào thời điểm đó. Các bài báo của chúng tôi ngoài việc là một bản tóm tắt các bài nghiên cứu hay sự kiện còn chứa các cuộc phỏng vấn với các nhà nghiên cứu, các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia. Các chuyên gia này sẽ cung cấp cho độc giả cái nhìn khách quan, nhìn nhận các nghiên cứu trong bối cảnh thực tế và nói rõ ý nghĩa của các nghiên cứu này trong thế giới thực tiễn.

Tính toàn vẹn khi biên tập – Trách nhiệm của chuabenhdaulung.com là tạo nên sự phân định rạch ròi giữa các tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo và các thông tin khác để các cá nhân có thể dễ dàng phân biệt được các thông tin được chúng tôi biên tập và các thông tin của các đơn vị khác.

Sự độc lập khi biên tập – Trong các bài viết của mình, chubenhdaulung.com duy trì nguyên tắc công bằng, chính xác, khách quan và viết bài một cách độc lập và có trách nhiệm.

Nguyên tắc báo chí – Chuabenhdaulung.com đề cao nguyên tắc báo chí truyền thống trong việc đưa bài viết gốc lên Internet cũng như trong việc rà soát, bổ chứng thông tin từ các nguồn khác.

Chính sách bảo mật

Hello Health Group thấu hiểu tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của người sử dụng. Chúng tôi hiểu rằng sự riêng tư của bạn là một vấn đề trọng đại và tôn trọng những lựa chọn nhằm bảo mật tính riêng tư của bạn.

Về việc thu thập thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi có thể sẽ thu thập “Thông tin cá nhân” của bạn. Các thông tin này bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email hay thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn và chúng sẽ được thu thập theo các cách thức sau:

  • Khi bạn đăng kí để được nhận thư thông báo hay bất kì hình thức giao tiếp nào với chuabenhdaulung.com.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng như thế nào?

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin đã thu thập từ bạn để:

  • Trả lời các thư yêu cầu và giao tiếp nhằm mục đích quản trị với bạn;
  • Thu thập các ý kiến của bạn về trang web và những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp;
  • Phân tích hành vi và hoạt động của người tiêu dùng;
  • Cung cấp các nội dung thiết thực cho bạn và những người dùng có đặc điểm nhân khẩu học và vấn đề quan tâm giống nhau;
  • Thực hiện các nghiên cứu và hoạt động đo lường;

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của bạn với ai?

Chuabenhdaulung.com sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân nào của bạn trừ phi có được sự cho phép của bạn hoặc để chấp hành các yêu cầu của nhà nước như luật, chính sách, lệnh khám xét, trát hầu tòa hay yêu cầu từ tòa án; chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ ba mà không có sự cho phép của bạn.

Liên hệ với chuabenhdaulung.com

Bạn có thể gửi email cho chúng tôi bằng cách gửi email đến địa chỉ hòm thư: xuanthanh.248@gmail.com hoặc phần Liên hệ nằm cuối mỗi trang web nếu có bất cứ thắc mắc và vấn đề đề gì liên quan đến nội dung mà chúng tôi đề cập đến.

Về nhà tài trợ

Hiện tại chúng tôi không có nhà tài trợ nào.

Điều khoản và điều kiện sử dụng

XIN HÃY ĐỌC THẬT KĨ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG SAU TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB.

Khi sử dụng trang web này có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra, xin đừng sử dụng trang web này.

Trang web của chúng tôi có thể sửa đổi và cập nhật các điều khoản và điều kiện bất cứ lúc nào. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang web chuabenhdaulung.com có nghĩa là bạn chấp nhận những thay đổi đó.

Trang web của chúng tôi không cung cấp bất cứ lời khuyên y tế nào

Các nội dung trên trang web chuabenhdaulung.com chẳng hạn như văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin thu được và các tài liệu khác trong trang web chuabenhdaulung.com chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin. Những gì mà trang web truyền đạt không thể thay thế cho ý kiến, việc chẩn đoán và phương pháp chữa trị của các chuyên gia y tế. Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và hỏi xin ý kiến của bác sĩ và những chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh. Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của chúng tôi.

Nếu bạn đang trong trường hợp cần được cấp cứu y tế, hãy gọi ngay cho bác sĩ hoặc 115. Chúng tôi không khuyến khích bạn thực hiện các xét nghiệm, sử dụng các sản phẩm, quy trình, các ý kiến và những thông tin được nhắc tới trên trang web. Mọi vấn đề xảy ra khi phụ thuộc vào thông tin cung cấp bởi chuabenhdaulung.com là trách nhiệm của cá nhân áp dụng các thông tin trên.