Search

Chữa trị thoát vị đĩa cột sống bằng cách thức treo ngược cơ thể

Toàn bộ những ai đã từng bị mắc phải bệnh lý thoát vị đĩa đệm đều biết rằng nó đau buốt đến nhường nào và việc chữa trị khó khăn biết bao nhiêu. Rất nhiều trường hợp người bệnh thoát vị đĩa đốt sống chẳng thể nhận được thành tựu giảm đau với các phương pháp chữa trị thường thường và các bác sĩ có thể sẽ kiến nghị sự can thiệp của phẫu thuật. Chúng ta không có khả năng phủ nhận rằng phương pháp phẫu thuật có những ưu điểm riêng của nó nhưng nhược điểm thì muôn vàn. Phẫu thuật chứa rất nhiều rủi ro, có thể gây lên biến chứng sau khi phẫu thuật, thời gian hồi phục là rất lâu, chi phí tốn kém, việc thực hiện phẫu thuật là rất đau đớn và rất nhiều nhược điểm khác.

1 dieu tri thoat vi dia dem3 Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp treo ngược cơ thể

Nhưng may mắn thay, hiện nay các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm có thể dùng phương pháp treo ngược cơ thể để chữa trị mà không tạo ra nhiều vấn đề như phương pháp phẫu thuật mà hiệu quả điều trị thì cũng không hề thua kém.

Cách thức treo ngược cơ thể được thực hiện như vậy nào?

Cách thức này sử dụng 1 chiếc bàn treo ngược giúp cho các đốt sống được tách xa nhau ra bằng lực hút tự nhiên của địa cầu. Điều này giúp giải tỏa các sức ép lên đĩa cột sống do 2 đốt sống liền kề nhau tạo ra. Khi khoảng cách giữa 2 đốt sống được tăng thêm, nó sẽ tạo ra một lực hút nhẹ có thể giúp đĩa cột sống quay trở lại hình dáng bình thường. Phương pháp treo ngược cơ thể không chỉ giúp kéo giãn cột sống và giúp các đĩa đệm trở lại hình dáng và vị trí lúc đầu của nó, mà còn tăng cường tuần hoàn lưu thông huyết đến đĩa đệm giúp đĩa đệm loại trừ các chất thải không cần thiết và hấp thụ chất dinh dưỡng, giúp đĩa đệm hồi phục nhanh hơn.

Cách dùng bàn treo ngược trong cách thức treo ngược cơ thể  

Mặc dù thời gian chữa trị là khác nhau tùy từng trường hợp bệnh nhân, nhưng tiêu chuẩn sử dụng của bàn treo ngược là từ 3 đến 4 lần 1 ngày cách nhau trong thời gian ngắn. Tuyển lựa vị trí và góc độ treo hoàn toàn tùy theo ý thích của người dùng sao cho họ có cảm giác thoải mái nhất.

Phương pháp treo ngược cơ thể có thể mang lại những hiệu quả điều trị mà các phương pháp khác không có khả năng nào có được.

Những lợi ích khác  

Không chỉ giúp căn chỉnh các đĩa đệm, cách thức treo ngược cơ thể còn giúp phòng tránh bị lùn đi do ảnh hưởng của lực hút trái đất theo thời gian. Hơn nữa, phương pháp này cũng cải thiện tuần hoàn máu khắp cơ thể và giúp làm sạch hệ bạch máu có chức năng tránh các cơn đau thường thường do bị căng cứng cơ bắp.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *