Search

Cách Điều Trị Tình Trạng Đau Lưng Và Đau Bụng Trên

Đau lưng và đau bụng trên là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe của bạn đang gặp nguy hiểm. Trong một vài trường hợp các cơn đau này cảnh báo dấu hiệu cơ thể đang bị rối loạn, việc có những biện pháp điều trị ngay khi bệnh ở giai đoạn nhẹ là hết sức cần thiết.

Biện pháp dân gian điều trị chứng đau lưng và đau bụng trên

Cách điều trị tình trạng đau lưng và đau bụng trên

Cách điều trị tình trạng đau lưng và đau bụng trên

Lá trầu không

Đó là mẹo chữa dứt điểm dấu hiệu đau lưng và đau bụng trên mà chắc hẳn rằng quá ít người biết, bạn hãy chuẩn bị một số trong những lá trầu không rồi rửa cho sạch sẽ, bổ sung thêm 1 vài hạt muối và cho vào miệng nhai mật thiết để nước lá trầu tiết ra hết thì bỏ buồn chán đi.

Phương pháp này hữu ích nhất cho căn bệnh đau lưng và đau bụng trên do chu kì hành kinh của con gái gây nên. Tuy nhiên lá trầu không lúc nhai nặng mùi hơi ngái khó nuốt nên không hầu như mọi người chọn cách làm này để chữa trị.

Sử dụng gừng tươi để trị đau lưng và đau bụng trên

Gừng chữa đau lưng và đau bụng trên

Gừng chữa đau lưng và đau bụng trên

Dân gian xem gừng là 1 loại củ có rất nhiều tác dụng, thật chính xác là như vậy ích lợi chính của gừng là làm tăng thân nhiệt, lưu thông khí huyết. Nên lúc đau bạn nên vận dụng cách chữa đau lưng và đau bụng trên này.

  • Lấy vài củ gừng tươi làm sạch đưa đi đập nhỏ kế tiếp cho vào một ít nước rồi đun sôi để uống từng ngày trong thời kỳ chu kỳ hành kinh. Cách này không chỉ có làm giảm lần đau bụng quanh rốn nó còn có kết quả lưu thông khí huyết giúp thời kỳ hành kinh bạn trở nên đều hơn.

Xem thêm:

Mẹo chữa đau bụng trên và đau lưng  bằng nghệ tươi

Trong nghệ có chứa một loại tinh dầu màu vàng mùi hương hiệu quả kháng khuẩn, hơn thế nữa nghệ có tính đắng, cay, tính ấm làm thông kinh, làm mờ sẹo…

Chữa đau lưng và đau bụng trên bằng nghệ

Chữa đau lưng và đau bụng trên bằng nghệ

  • Cách làm rất đơn giản bạn lấy khoảng 600g nghệ tươi làm sạch thái nhỏ rồi mang đi phơi hoặc sao khô. kế tiếp mang chúng trộn với cùng 1 ít mật ong để ăn, ngày phải ăn 2-3 lần mỗi lần khoảng 3 thìa café. Hoặc theo cách này cũng khá có tác dụng bạn xay nhỏ nghệ lấy nước kho với thịt lợn dùng để ăn từng ngày.

Bột quế

  • Với bột quế cách sử dụng cũng tương đối dễ không tốn nhiều quá thời gian của bạn. Bạn chỉ việc lấy 1 thanh quế đưa đi tán nhỏ thành bột mịn khoảng hai thìa caffe rồi cho vào một trong những cốc sữa khuấy đều có và uống. Bột quế có tính ấm làm giảm những đợt đau cho bạn mỗi lúc tới ngày đèn đỏ.

Qua nội dung bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số thuốc đau lưng và đau bụng trên từ tự nhiên dùng để chữa các triệu chứng thường xuyên gặp phải trong cuộc sống thường ngày. Các bạn hãy đánh dấu các công thức này để lúc nào phải thì dùng nhé.

Xem thêm thông tin về bệnh đau lưng cực bổ ích tại: https://www.chuabenhdaulung.com/
One thought on “Cách Điều Trị Tình Trạng Đau Lưng Và Đau Bụng Trên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *