Search

Đau nhức xương khớp khám ở đâu tại Hà Nội tốt nhất?

Đau nhức xương khớp khám ở đâu tại Hà Nội là thắc mắc của nhiều bệnh nhân gửi về chuyên mục thời gian gần đây. Hôm nay hãy cùng chuyên mục tìm hiểu cụ thể về những địa chỉ uy tín mà bạn nên đến thăm khám bệnh lý về xương khớp.

Đau nhức xương khớp khám ở đâu tại Hà Nội uy tín nhất?

Đau nhức xương khớp là triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm khi hệ gân cốt cơ thể có vấn đề, tổn thương. Điều đáng lo ngại ở đây đó là những loại bệnh này nếu không phát hiện và điều trị sớm sẽ dấn đến những biến chứng khó lường trước như teo cơ, liệt nửa người, mất khả năng kiểm soát vệ sinh cá nhân.

đau nhức xương khớp khám ở đâu

Vậy đau nhức xương khớp khám ở đâu là tốt nhất cũng như chuyên nghiệp, chính xác nhất? Cùng tìm câu trả lời qua những thông tin sau đây nhé.

Sau đây, chuyên mục xin giới thiệu tới bạn đọc một số cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện được xem là đầu ngành trong việc chẩn đoán, chụp chiếu bệnh lý xương khớp.

Khoa Cơ xương – Bệnh viện E

Bệnh viện E là bệnh viện Đa khoa TW trực thuộc sự quản lý, chỉ đạo của Bộ y tế. Tới nay, bệnh viện E đã hoạt động trên 50 năm  và có một bề dày lịch sử khiến ai cũng than phục. Nơi đây được xếp vào danh sách những cơ sở y tế hạng I có chức năng khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ, thực hiện hợp tác quốc tế và quản lý kinh tế ngành Y tế.

Trung tâm Cơ xương của bệnh viện này là địa chỉ hàng đầu để giải đáp đau nhức xương khớp khám ở đâu tại Hà Nội là tốt nhất. Với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, chia nhỏ là các phòng ban cụ thể, người bệnh đến đây sẽ được thăm khám chi tiết theo như biểu hiện cụ thể. Đây cũng là cơ sở được nhà nước hỗ trợ đắc lực về cơ sở vật chất cũng như hệ thống nhân lực nhằm đảm bảo đem đến dịch vụ tốt nhất cho người dân.

Địa chỉ: Khối nhà I (4 tầng), số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm:

Khoa cơ xương khớp trực thuộc bệnh viện Hữu Nghị

Được biết, khoa Xương khớp của bệnh viện Hữu Nghị đã hoạt động trên 35 năm, khám và điều trị cho hàng trăm nghìn bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước tìm đến.

Tại đây các bác sĩ đều có chuyên môn cao, từng tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ, cơ sở về đề tài xương khớp. Mặt khác, bệnh viện cũng đầu tư về trang thiết bị kỹ thuật hiện đại như siêu âm khớp, tiêm nội khớp, máy nội soi khớp,… Vì thế, đây xứng đáng là cơ sở y tế hàng đầu trả lời cho câu hỏi đau nhức xương khớp khám ở đâu.

Địa chỉ của bệnh viện: Số 1, Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

khám đau nhức xương khớp ở đâu

Khoa Xương khớp của bệnh viện Bạch Mai

Nhắc đến những bệnh viện hàng đầu tại nước ta không thể không kể đến bệnh viện Bạch Mai. Đây được xem là cơ quan đầu ngành Y tế, đã có bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ y bác sĩ nhiệt huyết, đào tạo chuyên môn cao trong và ngoài nước hết sức tận tâm với người bệnh. Khoa xương khớp của Bạch Mai là đơn vị đi đầu về cơ xương của cả nước.

Tại đây quy trình kỹ thuật chẩn trị hệ xương khớp đều được nâng cao tối đa, đuổi kịp công nghệ nước ngoài. Lực lượng nòng cốt đều hoạt động tại Hội Thấp khớp học Việt Nam. Mặc dù vậy, do số lượng bệnh nhân hàng ngày đều quá tải nên việc thăm khám tại đây cũng có phần hơi bất tiện do phải chờ đợi mất nhiều thời gian.

Địa chỉ: Số 78, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Một số địa chỉ bệnh viện khác để giải đáp đau nhức xương khớp khám ở đâu mà người bệnh có thể tham khảo như bệnh viện Việt Đức, Viện 103, bệnh viện Quân đội 108, bệnh viện Đại học Y.

Hy vọng với những thông tin gợi ý một số bệnh viện lớn đứng đầu ngành về thăm khám xương khớp kể trên người đọc đã có câu trả lời cho thắc mắc đau nhức xương khớp khám ở đâu tốt nhất. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Nguồn: https://www.chuabenhdaulung.com/
One thought on “Đau nhức xương khớp khám ở đâu tại Hà Nội tốt nhất?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *