Search

Top 3 Địa Chỉ Bấm Huyệt Chữa Đau Lưng Uy Tín Nhất Hà Nội

Cuộc sống thường nhật khiến cơ thể bạn trở nên căng thẳng khiến chúng ra gặp nhiều áp lực, đau nhức khắp cơ thể đặc biệt là vùng lưng thì việc được bấm huyệt chính là một trong những giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng uy tín nhất Hà Nội, mời bạn đọc tham khảo.

Địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng ở Hà Nội theo Tây y

Hiện nay các bạn có thể khám tại các địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng ở Hà Nội, cụ thể là những bệnh viện chuyên khoa chuyên chữa các bệnh xương khớp nói chung và bệnh đau mỏi lưng nói riêng. Dưới đây là một số địa chỉ chính bạn có thể tham khảo và chọn cho mình:

Bệnh viện đại học y Hà Nội

Địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng - Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng – Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ nhiều nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như Pháp, Australia, Italia, Nhật Bản,… Bên cạnh đó bệnh viện cũng được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, phục vụ mọi nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Phương thức chữa trị bệnh đau lưng ở đây hết sức đặc biệt, lồng ghép giữa hiện đại và truyền thống. Sau quá trình sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị xương khớp, bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật bấm huyệt, xoa bóp, chiếu tia hồng quang, sóng viba, truyền dịch,…. Trong đó, bằng các thủ thuật chuyên môn, các bác sĩ sẽ bấm huyệt, xoa bóp, giúp tăng cường dinh dưỡng tại chỗ, giãn cơ, giảm đau, giúp bệnh nhân thư giãn, thoải mái, giảm bớt các cơn đau lưng.

Địa chỉ bệnh viện: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc:

Các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu, bắt đầu 6 giờ 30 đến 16 giờ 30.

Thứ bảy làm việc từ 6 giờ 30 đến 12 giờ trưa, chủ nhật làm việc từ 7 giờ 30 đến 12 giờ trưa.

Xem thêm:

2. Chữa đau lưng ở Hà Nội theo Đông y

Ưu điểm của phương pháp Đông y là điều trị từ gốc gây bệnh, không gây ra nhiều biến chứng hay những tác dụng phụ.

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường đã trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nhà thuốc đã trở thành một trong những điểm đến uy tín, điều trị bệnh tích cực cho hàng nghìn bệnh nhân muốn tìm kiếm địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng tốt nhất tại Hà Nội.

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm và có trình độ cao, cùng với các bài thuốc quý gia truyền kết hợp với xoa bóp bấm huyệt, các bài tập thể dục riêng dành cho bệnh nhân, người bệnh sẽ nhanh chóng khỏi bệnh nhờ phương pháp điều trị đặc biệt và sự chu đáo, tận tâm của các y bác sĩ ở đây.

Địa chỉ: Nhà số 138 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

Trên đây là những địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng ở Hà Nội khá uy tín, người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một cơ sở phù hợp nhất để điều trị. Chúc các bạn mau lành bệnh.

Nguồn: https://www.chuabenhdaulung.com/
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *